Hướng dẫn cách nhóm than củi cho nhà hàng sử dụng bếp than Dế Mèn

Bếp nướng than củi cho nhà hàng cao cấp chất lượng

Bếp nướng than củi Dế Mèn có những đặc điểm nổi bật như thế nào mà nhiều nhà hàng sử dụng.
Bếp Dế Mèn được biết đến với nhiều tiện ích
Nướng và nấu lẩu an toàn

- Nướng và nấu lẩu kết hợp 2 tính năng giúp tiện lợi trong quá trình sử dụng
- Quai gỗ cầm bạn có thể di chuyển mà không sợ nóng
- Cùng với đế gỗ cách nhiệt giúp bạn để trên bề mặt bàn mà không làm hỏng bề mặt
- Mồi than đơn giản hơn với quat điện hỗ trợ
- Không bị bay tro trong quá trình nướng, nhờ đó thức ăn không bị tro bám vào. Ngon hơn, thơm hơn
Đối với nhà hàng khi sử dụng bếp nướng than củi Dế Mèn sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn. Sử dụng nguyên liệu đốt bằng than giá rẻ và có sẵn trên thị trường. 

Vậy nhà hàng thì mồi than như thế nào cho hợp lí

Sau đây là quy trình mồi than cho nhà hàng. Bạn sẽ rất tiết kiệm chi phí và nhân lực

Đó là những đặc điểm của bếp than Dế Mèn giúp bạn tiết kiệm hơn trong quá trình dùng. Người dùng linh hoạt trong quá trình sử dụng

Website: Bepthandemen.com 
Facebook: www.facebook.com/bepthandemen/ 
Youtube: www.youtube.com/watch?v=JkH0g2ebULQ 
Call: 0902.71.68.71 
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM

Không có nhận xét nào

';
Được tạo bởi Blogger.